Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Nâng ngực để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn là điều mà chị em phụ nữ nào cũng khao khát có được. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Giá Bao Nhiêu Tiền? Đừng lo lắng thông tin trong bài sẽ giải đáp giúp bạn.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-1

Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Như chúng ta đã biết, bên cạnh chất lượng đạt được sau phẫu thuật thẩm mỹ thì Nâng Ngực Nội Soi Hết Bao Nhiêu Tiền? Cũng là một trong những vấn đề khiến phái đẹp quan tâm. Bởi lẽ, giá cả “nâng cấp” vòng một tại 1 số cơ sở thẩm mỹ đều có sự chênh lệch nhất định. Điều này, phụ thuộc vào chất lượng túi độn, công nghệ, tay nghề chuyên gia thẩm mỹ cũng như hệ thống trang thiết bị phòng mổ.

Hoạt động theo phương châm “An Toàn – Chất Lượng”, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhiều năm qua luôn tự hào là địa điểm lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực túi Demi được chuyển giao từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) phối hợp cùng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên Thế giới. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn phụ nữ Việt có được bầu ngực căng tròn như thật như mong đợi.

Hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực tại JW

Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc JW) – người có “bàn tay vàng” sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng ngực đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sau nâng ngực có được “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên như thật.

BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng ngực số một Việt Nam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, quý khách hàng không cần lo lắng Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý? Theo đó, chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở chúng tôi đều đảm bảo tiêu chí hợp lý và phù hợp với chất lượng đem lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nguyên tắc “không thể bỏ qua” trước khi phẫu thuật nâng ngực

Theo khuyến cáo các chuyên đầu ngành, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong nâng ngực, phái đẹp cần nắm rõ 1 số nguyên tắc “không thể bỏ qua” sau đây:

+ Không thực hiện giải phẫu nâng ngực khi đang mang thai hoặc trong thời đoạn cho con bú

+Thực hiện kiểm tra đầy đủ các xét nghiệm sức khoẻ theo quy định của Bộ Y tế trước khi thực hiện nâng ngực

+Thông báo với bác sĩ chuyên khoa về tình trạng bệnh lý (nếu có) để cân nhắc có nên nâng ngực hay không

+Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

Trên đây là một số thông tin giải đáp Giải Phẫu Nâng Ngực Nội Soi Chi Phí Bao Nhiêu Hợp Lý? Hy vọng chị em luôn là những người thông thái và chọn lựa cho mình 1 địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét